Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng BIS là Nhà thầu thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ kỹ sư chất lượng cao. Chúng tôi chuyên cung cấp & lắp đặt đa dạng các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực xây dựng, nội thất và cơ điện như: Thiết kế, cung cấp giải pháp, thi công,vận hành và bảo trì hệ thống cơ điện.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với hệ thống quản lý thi công chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề từ 5 – 10 năm kinh nghiệm, công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng BIS mang đến những công trình có chất lượng cao,tiến độ thi công đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu BIS E&C khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những công trình hoàn mỹ đáp ứngtiến độ, đảm bảo chất lượng cũng như sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xâydựng nên một BIS E&C năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Sự hài lòng khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” BIS E&C đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dự án chúng tôi xây dựng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của BIS E&C Chúng tôi cam kết bằng sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ, mang đến khách hàng những công trình tiếnđộ, chất lượng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."